no comments

NHÀ THỰC TẾ 02: Nhà 3 tầng Rất Đẹp 63m2

Bán Được Thi Công tại Dĩ An Bình Dương. Nhà 3 Tầng Rất Đẹp

Trong khu dân cư đông.An ninh tốt.Vị Trí Đẹp.Thuận tiện đi lại. Sổ Hồng Riêng Thổ Cư 100% Đường nhựa trước nhà 10m.Vỉa hè mỗi bên 3m .Hạ tầng hoàn chỉnh.Cậy xanh thoáng mát. Điện chính,nước máy đã được lắp đặt.hệ thống năng lượng mặt trời đầy đủ,internet,truyền hình cáp có sẵn.

Căn Nhà 3 tầng gồm có phòng khách rộng.trang trí bức tranh đẹp _ trước nhà có sân để xe rộng _ 4 phòng ngủ riêng biệt _ 1 phòng thờ _ 4 tolet sinh hoạt trung cho gia đình _ phòng ăn và bếp rộng dãi thông thoáng _ giếng trời

Đơn vị thi công: Nha360.com.vn

 

Vẫn là thiết kế nhà phố với gam màu cafe tinh tế. Hình khối căn nhà trong mẫu thiết kế này được tính toán cẩn thận, lồng ghép các khối nhà lại với nhau để tạo nên một tổng thể hài hòa, đẹp mắt. Ngôi nhà được thiết kế đẹp và sang trọng nhờ sử dụng gạch thẻ để ốp mặt tiền, sử dụng gạch thẻ để ốp mặt tiền cho ngôi nhà sẽ làm tăng chi phí đầu tư, tuy nhiên gạch thẻ là một đẳng cấp cao hơn sơn tường rất nhiều cũng như đảm bảo độ bền đi cùng năm tháng lâu dài hơn sử dụng sơn để hoàn thiện mặt tiền cho ngôi nhà.

Reply