no comments

Mẫu nhà 3 tầng. Diện tích 4,5m x 15m

Mẫu nhà ống 3 tầng của gia đình anh Thanh được chúng tôi tư vấn và hoàn thiện thiết kế vào cuối năm 2019 trong sự bận rộn của công việc cuối năm. Chúng tôi có dịp tiếp xúc với vị gia chủ đã bước sang tuổi trung niên tại chính mảnh đất mà gia đình anh dự kiến xây dựng căn nhà phố rộng 4.5m tại Dĩ An.

THÔNG TIN CƠ BẢN

CHỦ ĐẦU TƯ: A Thanh
ĐỊA CHỈ: Dĩ An
PHONG CÁCH: Hiện đại
SỐ TẦNG: 3 tầng
DIỆN TÍCH: 180m2/ 3sàn
MẶT TIỀN: 4,5m
CHIỀU SÂU: 15m2
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ: Nha360.com.vn

CHI TIẾT CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

– Tầng 1: Gara để xe + Phòng khách + Phòng Bếp, WC chung tầng.

– Tầng 2: Phòng ngủ 02; WC chung 01

– Tầng 3: Phòng ngủ 01; phòng thờ; sân phơi

Nhà Dĩ An Bình Dương với mặt tiền hướng Đông Nam rộng 4.5m được trang trí bằng hệ cột tròn thanh thoát, mềm mại. Phần tầng một của ngôi nhà cần tạo được cảm giác vững chắc nên Nha360 đã sử dụng cửa cuốn. Phần đế đã chắc khỏe thì lên đến tầng 2, tầng 3 lại sử dụng hệ cửa nhôm + kính cường lực nhắm tạo những nét mềm mại, uyển chuyển, giảm bớt sự nặng nề, tạo sự cân bằng cho toàn bộ mặt tiền của căn nhà 3 ống tầng.

Yêu thích phong cách hiện đại, gia chủ đã quyết định sử dụng hệ cửa kính cao cấp cho ngôi nhà của mình để. Căn nhà với một màu trầm được điểm bằng những ô cửa hệ tối màu nổi bật.

Trong khoảng thời gian cuối năm khá bận rộn, chúng tôi vẫn kịp hoàn thành thi công với chất lượng đảm bảo nhất trước sự hài lòng của gia đình anh.

Reply