Bật mí khuôn mặt chữ điền của bạn

Có thể kể đến Warren Buffet, tỷ phú giàu nhất nhì thế giới, ông là người có khuôn mặt chữ điền đầy đặn. Ông được biết đến với việc quyết đoán và nắm vững thời cơ. Vì vậy ông luôn đưa ra những nước cờ quan trọng trên thương trường.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

NHẬN BIẾT KHUÔN MẶT CHỮ ĐIỀN

* Mặt chữ điền là khuôn mặt có hàm vuông vức, vầng trán cao.

* Đường nét khuôn mặt cân đối với nhau qua đỉnh cằm và đỉnh mũi.

* Xương quai hàm hơi bạnh ra. Phần cằm khá ngắn và nở hậu.

mặt chữ điền

VỀ THẨM MỸ

Đường nét khuôn mặt chữ điền hợp với nam giới hơn vì sự cứng cỏi, nam tính và có cảm giác hơi thô cứng.
Người sở hữu gương mặt chữ điền mà đi kèm râu quai nón, lông mày rậm chính là mặt quý tướng trời ban, đường công danh và tiền tài sáng lạn và cũng là chuẩn đàn ông nam tính, hình mẫu lý tưởng trong lòng chị em phụ nữ.

Nếu nữ nhân sở hữu đường nét chữ điền có thể ban đầu nhìn sẽ thấy hơi góc cạnh và kém nữ tính, thế nhưng ngắm lâu có thể bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp khỏe mạnh.

TÍNH CÁCH

Người sở hữu tướng mặt chữ điền hầu hết đều thông minh, tư duy tốt, tính tình cương quyết, nhạy bén trong công việc cũng như giao tiếp xã hội. Nói về tài lãnh đạo, họ rất biết cách dùng người và tạo niềm tin cho người khác.

Bên cạnh có người mặt vuông chữ điền thích sự đơn độc và mạo hiểm, chịu được vất vả và sức ép lớn. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào họ cũng có thể ứng biến được giữ vững ý chí kiên cường.

GIA ĐÌNH

Trong gia đình, người có khuôn mặt chữ điền họ sẽ là chủ sự trong nhà, là chỗ dựa vững chắc trong nhà. Đôi khi lời ăn tiếng nói có vẻ hơi gia trưởng, lời nói không được hoa mỹ.