Giúp việc giờ hành chính giá bao nhiêu? Top 5 địa chỉ giúp việc uy tín, chuyên nghiệp

Cuộc sống ngày nay con người luôn bận rộn trong vòng xoáy của công việc, gia đình. Bởi vậy, có đôi khi con người mải mê với nhiều thứ ở bên ngoài xã hội mà chưa thể chăm lo kĩ càng cho ngôi nhà nhỏ, đơn giản như việc dọn dẹp, giặt giũ, chăm sóc cây cối,… Từ đây nhu cầu tìm người giúp việc để có thể giúp họ gánh vác được một phần công việc là điều vô cùng cần thiết. Và sự ra đời của hàng loạt các công ty, trung tâm giúp việc để đáp ứng kịp thời được lượng “cầu” khá lớn của khách hàng. Có rất nhiều hình thức giúp việc, tuy nhiên trong bài viết này, Nhà 360 sẽ tập trung chủ yếu về hình thức giúp việc giờ hành chính và giải đáp câu hỏi “giúp việc giờ hành chính giá bao nhiêu” để bạn nắm được thông tin và thuận tiện trong việc tìm kiếm người giúp việc. 

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi
Giúp việc giờ hành chính hiện nay đang là xu hướng
Giúp việc giờ hành chính hiện nay đang là xu hướng

Thế nào là giúp việc giờ hành chính 

Giúp việc giờ hành chính cũng tương tự như bạn làm công việc văn phòng. Trung bình họ sẽ làm việc 8 tiếng/ngày, sáng đi – chiều về- tối về. Đây là hình thức khác với giúp việc truyền thống và phổ biến trong một vài năm trở lại đây. Bạn hoàn toàn có thể chủ động đặt lịch thuê người giúp việc tùy theo nhu cầu, có thể thuê trong suốt một khoảng thời gian dài hoặc thuê ngắn ngày. Trước khi giải đáp “giúp việc giờ hành chính giá bao nhiêu”, hãy để Nhà 360 nói cho bạn nghe về một vài điều của thuê giúp việc nhé. 

Giúp việc giờ hành chính theo kiểu sáng đi tối về
Giúp việc giờ hành chính theo kiểu sáng đi tối về

Lợi ích thuê người giúp việc theo giờ hành chính 

Khi bạn “ngập đầu” trong đống giấy tờ, sổ sách hay các hạng mục công việc lớn thì việc nhà chắc chắn sẽ không được chỉn chu, thậm chí sự mệt mỏi vì ra ngoài kiếm tiền có thể khiến bạn không còn hơi sức để dọn dẹp vệ sinh, làm các công việc không tên mỗi khi trở về nhà. Lựa chọn giúp việc nhà giờ hành chính sẽ giúp bạn giải quyết những thứ ngổn ngang nhanh chóng và đơn giản. Đây là 5 lợi ích thuê người giúp việc theo giờ hành chính: 

 • Nhà cửa luôn gọn gàng, ngăn nắp

Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi đây là những công việc người giúp việc sẽ đảm nhận. Mọi ngóc ngách trong nhà trở nên sạch sẽ thơm tho dưới bàn tay tháo vát của người giúp việc, đem lại môi trường trong lành. 

 • Gia chủ giải tỏa được căng thẳng, stress

Khi bạn đi làm đủ mệt mỏi nên khi về nhà mở cánh cửa ra thấy nhà cửa tinh tươm, gọn gàng sẽ làm cho tâm trạng bạn tốt hơn rất nhiều, gánh nặng giảm đi một nửa. Lúc này tinh thần sẽ phấn chấn, bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi và quây quần bên tổ ấm. 

 • Tiết kiệm nhiều thời gian hơn

Một ngày có 24 giờ, đôi khi thời gian dành cho công việc đã chiếm 1/2 ngày, vậy khoảng thời gian trống nào để bạn có thể lo dọn nhà cửa, bếp núc được. Sự xuất hiện của người giúp việc hỗ trợ, bạn vừa có thêm thời gian làm công việc khác vừa có thêm thời gian nghỉ ngơi. 

 • Tiết kiệm chi phí và đảm bảo sự riêng tư cho gia đình

So với thuê giúp việc truyền thống, giúp việc theo giờ hành chính có ưu điểm hơn. Khi bạn là chủ nhà bạn không phải lo lắng về chỗ ăn ngủ cho họ, họ cũng không sinh hoạt chung với gia đình, điều này đảm bảo được sự riêng tư và hạn chế tối đa những trường hợp trộm cắp tài sản. đối với những gia đình không có quá nhiều việc nhà và không thường xuyên sẽ không mất quá nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo được mong muốn của gia chủ. Vậy nên thuê giúp việc giờ hành chính giá bao nhiêu không phải là một bài toán khó cho bạn. 

 • Mở rộng mối quan hệ xã hội 

Bạn không đọc nhầm đâu, việc thuê người giúp việc cho bạn có nhiều thời gian rảnh để gặp gỡ bạn bè, đối tác. Từ đó phát triển và mở rộng các mối quan hệ xã hội xung quanh. Có thể sau này sự kết nối của các mối quan hệ còn giúp bạn chạm tay tới nhiều cơ hội mới, có được những bước tiến lớn trong công việc hay cuộc sống. 

Có rất nhiều gia đình lựa chọn giúp việc theo giờ vì những ưu điểm của nó
Có rất nhiều gia đình lựa chọn giúp việc theo giờ vì những ưu điểm của nó

Bảng giá giúp việc giờ hành chính 

Nhà 360 bật mí cho bạn giúp việc theo giờ hành chính giá bao nhiêu để bạn nắm được và lựa chọn người giúp việc theo mong muốn. Giúp việc giờ hành chính  thông thường dao động từ 30.000 – 45.000 đồng/giờ. Tùy vào từng dịch vụ sẽ có mức giá khác nhau, ví dụ:

Thuê giúp việc theo giờ 5 ngày/tháng, mỗi ngày 3 tiếng dọn dẹp nhà cửa, giá thuê là 50.000 đồng/giờ. 

Thuê giúp việc 26 ngày trong 1 tháng, mỗi ngày thuê 8 tiếng thì chi phí thuê khoảng 30.000/giờ. 

Nhìn chung thuê giúp việc theo giờ hành chính không phải là công việc cố định, bạn hoàn toàn có thể đặt lịch với trung tâm/công ty cung cấp người lao động. 

Bảng giá tham khảo cảu Trung tâm Giúp việc Hồng Doan
Bảng giá tham khảo cảu Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Các công việc cần làm trong dịch vụ giúp việc nhà 

Với những hạng mục công việc bạn không thể gánh vác, người giúp việc sẽ giúp đỡ bạn. Trước khi đến nhà gia chủ, họ được công ty/trung tâm đào tạo bài bản các kĩ năng cần thiết trong nghề. Điều này làm cho công việc của họ sẽ diễn ra trơn tru cũng như hoàn thành tốt các yêu cầu đã giao. 

     • Dọn dẹp nhà cửa
     • Đi chợ nấu cơm (nếu cần)
     • Dọn dẹp phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, nhà vệ sinh, nhà kho,…
     • Giặt giũ quần áo 
     • Hỗ trợ đưa đón trẻ 
     • Trông nom vườn tược (nếu có) 
Giúp việc theo giờ đáp ứng được mọi mong muốn của bạn
Giúp việc theo giờ đáp ứng được mọi mong muốn của bạn

Bài viết tham khảo:

Top 5 các công ty/trung tâm giúp việc uy tín chất lượng 

Ngoài việc giải đáp câu hỏi “giúp việc giờ hành chính giá bao nhiêu”, Nhà 360 điểm qua cho bạn top 5 công ty/trung tâm giúp việc uy tín để bạn yên tâm và có lựa chọn đúng khi tìm người giúp việc bạn nhé. 

Top 1: Giúp việc Hồng Doan 

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan chứa đựng đầy lòng trắc ẩn và tình thương đối với người dân lao động và sự tận tâm, trách nhiệm cao đối với khách hàng. Khác với các trung tâm, ở đây là nơi duy nhất đặt lợi ích của gia chủ và người giúp việc lên trên lợi ích của trung tâm. Cô Hồng Doan – Giám đốc Trung tâm thấu hiểu được sự vất vả của người nông dân ở các miền quê. Họ một đời lam lũ vất vả nhưng cuộc sống không khấm khá là bao, họ cũng tha thiết muốn tìm một công việc với mức lương ổn định để bớt khó khăn. Bên cạnh đó, cô Doan cũng nhận thấy nhu cầu của các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội rất cần người giúp việc gia đình. Chính vì những điều đó đã thôi thúc cô Hồng Doan sẽ là người kết nối nhu cầu của hai bên lại với nhau tạo thành mối liên hệ hết sức tốt đẹp cho xã hội: người nông dân có việc làm ổn định và cải thiện được cuộc sống, gia chủ tìm được người giúp việc phù hợp, đỡ đần họ khi có quá nhiều công việc làm không xuể. 

Trung tâm giúp việc Hồng Doan với mục đích chính giúp đỡ cộng đồng nên chi phí dịch vụ được coi là thấp nhất thị trường, mức chi phí ấy chỉ đủ để cô Doan chi trả dịch vụ quảng cáo và tiền điện thoại. Mọi thứ của trung tâm do chính cô Doan đích thân làm nên luôn đảm bảo chất lượng, uy tín. 

Lý do bạn nên chọn giúp việc Hồng Doan: 

   • Cung cấp người giúp việc đã qua kiểm tra và kỹ năng, từ đạo đức đến phẩm chất đều phải đạt được mức tốt. 
   • Nguồn gốc của người giúp việc rõ ràng, có giấy tờ chứng minh dân sự, là người thân quen của các thành viên Trung tâm. 
   • Có thể đổi người ngay sau 3 ngày thử việc nếu khách hàng không thấy phù hợp. Được đổi 3 người/tháng cho đến khi tìm được người ưng ý. 
   • Trung tâm hoàn trả tiền phí dịch vụ nếu gia chủ không lựa chọn người giúp việc sau thời gian 1 tháng. 
   • Sẵn sàng đưa người giúp việc đến tận nhà khách hàng nếu chủ nhà không qua trung tâm đón người giúp việc được. 
   • Trung tâm sẽ là cầu nối để gia chủ và người giúp việc có được tiếng nói chung và hài lòng về nhau trước khi chính thức đi vào làm việc. 
   • Người giúp việc được đào tạo nghề bài bản do trung tâm tổ chức, vậy nên nếu ai có nhu cầu đi làm giúp việc cũng không cần quá lo lắng. 

Khi có nhu cầu, bạn có thể ghé qua trực tiếp địa chỉ số P101, số 18, lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, số điện thoại  0914.57.6633 – 038412883

Hoặc nếu vẫn còn lăn tăn và chưa thật sự hiểu kĩ về việc tìm kiếm người giúp việc, bạn có thể lên website giupviechongdoan.com để nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ và đáp ứng mong muốn của bạn. 

Giúp việc Hồng Doan luôn được khách hàng tin tưởng
Giúp việc Hồng Doan luôn được khách hàng tin tưởng

Top 2: Giúp việc 88 

Giúp việc 88 là một trong những trung tâm giúp việc hàng đầu theo hình thức truyền thống (ăn ở lại). Điểm nổi bật của giúp việc 88 có thể kể đi như: 

   • Chọn lọc nhanh chóng, phù hợp
   • Người giúp việc đảm bảo sức khỏe, thông tin minh bạch, rõ ràng 
   • Đội ngũ giúp việc được đào tạo chuyên sâu, chuyên môn vững vàng
   • Người giúp việc có tính tự giác, ý thức tốt, tận tậm 
   • Ngoài ra, nhân viên trung tâm chu đáo, luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc. 

Bạn có thể liên hệ tới trung tâm theo các thông tin dưới đây: 

Top 3: Giúp việc Tâm An 

Công ty giúp việc nhà Tâm An nổi tiếng bởi đây là công ty chuyên cung cấp nhân sự chăm sóc người già hoặc các trẻ nhỏ. Công ty có gói dịch vụ Family care đáp ứng chất lượng công việc khiến khách hàng yên lòng. 

Trước khi làm việc chính thức, người giúp việc sẽ được đào tạo cơ bản để nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống gia đình bạn. Tác phong nhanh nhẹn, ý thức tốt, có trách nhiệm là những phẩm chất của người giúp việc dưới sự hướng dẫn của công ty. 

Ngoài ra, công ty giúp việc Tâm An đảm bảo tính ổn định lâu dài của lao động, vậy nên gia chủ không cần lo lắng khi người giúp việc nghỉ ngang. 

 

Giúp việc Tâm An - khách hàng an tâm
Giúp việc Tâm An – khách hàng an tâm

Top 4: Giúp việc Tận tâm Hà Nội 

Với mục tiêu xây dựng một đội ngũ người giúp việc có chuyên môn, trách nhiệm và thực sự yêu nghề, văn phòng Giúp việc Tận tâm Hà Nội luôn được đánh giá cao là nơi sở hữu người giúp việc uy tín, chất lượng. Giúp việc Tận tâm Hà Nội mang tới cho khách hàng một cuộc sống thoải mái, tiện lợi và hạnh phúc, hơn nữa đem đến cách nhìn mới cho xã hội về nghề giúp việc gia đình. Văn phòng cam kết nguồn gốc người giúp việc rõ ràng minh bạch, có giấy kiểm tra sức khỏe, được qua đào tạo và kiểm tra kỹ năng làm việc nhà: 

   • Kỹ năng dọn dẹp vệ sinh các phòng trong nhà 
   • Kỹ năng giặt quần áo, phơi quần áo,…
   • Kỹ năng nấu ăn
   • Kỹ năng sử dụng các thiết bị hiện đại trong nhà: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, nồi cơm điện,…

Dịch vụ giúp việc Tận tâm Hà Nội lấy phương châm hoạt động với câu slogan “tận tâm giúp đỡ – tận tâm phục vụ” chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. 

 

Giúp việc Tận tâm luôn tận tâm tận lực
Giúp việc Tận tâm luôn tận tâm tận lực

Giúp việc Ngọc Ánh 

Giúp việc Ngọc Ánh với 11 năm sáng lập và phát triển, đến nay trung tâm đã tạo ra hơn 2000 việc làm và cho hơn 10.000 người lao động giúp việc. Trung âm cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ như giúp việc tại nhà, tạp vụ văn phòng,… 

Khi giới thiệu người giúp việc cho khách hàng, Giúp việc Ngọc Ánh đảm bảo các tiêu chí: 

 • Người giúp việc được khám sức khỏe đầy đủ và có giấy xác nhận tình trạng sức khỏe của bệnh viện
 • Xác nhận hồ sơ nhân thân, nguồn gốc minh bạch, đầy đủ’
 • Các kỹ năng, kiến thức của người giúp việc được đào tạo bài bản giúp họ thực hiện công việc dễ dàng hơn 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề giúp việc, trung tâm giúp việc Ngọc Ánh đã và đang làm rất tốt sứ mệnh của mình, tạo dựng được lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng. 

Giúp việc Ngọc Ánh uy tín chuyên nghiệp
Giúp việc Ngọc Ánh uy tín chuyên nghiệp

Qua bài viết này, Nhà 360 đã giải đáp câu hỏi “giúp việc giờ hành chính giá bao nhiêu”, hi vọng có thể giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về nghề giúp việc. Và nếu khi có nhu cầu cần thuê người giúp việc hãy tìm đến các địa chỉ trên nhé, chắc chắn bạn sẽ tìm được người phù hợp với mong muốn của bạn.